Biển chức danh thẻ tên-12

Biển chức danh, thẻ tên

Biển chức danh, thẻ tên là biển thông báo, thể hiện vị trí, chức vụ, tên của mỗi cá nhân, tổ chức doanh nghiệp… Trong mỗi công ty, doanh nghiệp hoặc cơ quan sẽ có nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh và phòng ban, cá nhân khác nhau. Biển chức danh, thẻ tên ra đời nhằm phục vụ yêu cầu và mục đích sử dụng để phân biệt, thông báo.

1. Biển chức danh

Biển chức danh là loại biển thể hiện chức vụ, vị trí, chức sắc địa vị của mỗi các nhân, tổ chức danh nghiệp… Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường có nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Biển chức danh ra đời phục vụ yêu cầu và mục đích sử dụng đó. Bên cạnh đó, biển tên để bàn chính là sản phẩm thể hiện chức vụ cũng như tôn vinh giá trị cho người sử dụng.

Biển chức danh, thẻ tên-01

Biển chức danh mang tính cố định, thường đặt bàn họp, làm việc… ít được di chuyển. Chính vì vậy, chúng thường được làm bởi các chất liệu cao cấp như: Mica, inox, đồng, gỗ,…thể hiện sự trang trọng. Kích thước của biển chức danh thường được làm theo khổ 100mm x 200mm, 120mm x 220mm, 150mm x 240mm…. Tuy nhiên, các kích thước của loại biển này có thể thay đổi theo yêu cầu chế tác của từng đơn vị khách hàng.

Biển chức danh, thẻ tên-02

2. Thẻ tên

Thẻ tên được in những thông tin như tên, vị trí chức vụ đang công tác, logo hoặc tên của doanh nghiệp. Thể hiện đầy đủ rõ ràng những thông tin chi tiết tỉ mỉ để dể dàng quản lý cũng như hỗ trợ nhau trong vấn đề công việc, giúp cho các nhân viên dễ dàng trao đổi và thân thiện hơn.

Biển chức danh, thẻ tên-03

Việc sử dụng thẻ tên nhân viên cài áo tại Doanh Nghiệp nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Khi những khách hàng trực tiếp đến cơ quan trao đổi công việc cũng như đàm phán kí kết các hợp đồng kinh doanh, khi nhìn vào thái độ cũng như tác phong chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt trong mắt đối tác. Qua đó cũng góp phần đánh bóng hình ảnh cũng như tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp.

Biển chức danh, thẻ tên-04

In thẻ tên nhân viên được sử dụng trên nhiều chất liệu cao cấp khác nhau từ thẻ tên nhân viên mica, thẻ tên nhân viên kim loại, thẻ tên nhân viên bằng đồng… với nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau phù hợp với logo cũng như đồng phục của công ty bạn sẽ mang đến nhiều sự chọn lựa phù hợp.

3. Dịch vụ làm biển chức danh, thẻ tên tại Đỉnh Nguyên

Đỉnh Nguyên giới thiệu mình với khách hàng, chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong ngành thiết kế và in ấn, cam kết sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng, Đỉnh Nguyên luôn đáp ứng những mẫu thiết kế biển chức danh, thẻ tên đẹp, hài hòa. Luôn học hỏi và hoàn thiện mình để làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo và xúc tiến thương mại Đỉnh Nguyên để được sự giải đáp và tư vấn về sản phẩm miễn phí:

Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 18B, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Xưởng sản xuất: Số 18B, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tel:02422.070809          –               Hotline: 0912 572 519

Email: congtydinhnguyen@gmail.com

Gửi yêu cầu của bạn

Gửi yêu cầu cho chúng tôi theo form sau

Nhận xét của khách hàng

Khách hàng nổi bật