Gia công cắt CNC kim loại ở đâu tốt tại Hà Nội

26/05/2019
Gia công cắt CNC kim loại ở đâu tốt tại Hà Nội-11

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cắt CNC kim loại tại Hà Nội. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị gia công cắt kim loại với chất lượng tốt, đảm bảo tiến độ và giả cả phải chăng không phải là chuyện đơn giản. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công cắt CNC kim loại giá tốt nhất thị trường. Hãy tham khảo ngay nhé!

1. Máy Cắt Plasma CNC có thể cắt sắt, inox, đồng thau, nhôm…với độ dày lên đến 40 mm

Cắt Gia Công Plasma CNC Kim Loại Theo Bản Vẽ

– Ưu điểm: Tốc độ cắt nhanh, có thể cắt được hầu hết các loại kim loại như: sắt, đồng thau, nhôm,… với độ dày lên đến 40mm. Nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt, nên không gây biến dạng vật liệu, vết cắt ít bị cứng, có thể gia công tinh bằng máy phay nếu cần.

– Nhược điểm: Nhược điểm của công nghệ cắt bằng tia Plasma là đường cắt hơi bị nghiêng từ 0 – 10 độ (Bevel angle) tùy theo chất lượng của nguồn Plasma.

Gia công cắt CNC kim loại ở đâu tốt tại Hà Nội-02

Có thể cắt inox dày đến 40mm? 

Đây thực sự là một thách thức, khó có loại máy cắt kim loại nào có thể cắt inox dày lên đến 40 mm. Tuy nhiên, nhờ sử dụng nguồn plasma Maxpro 200 (công suất 200A) của hãng Hypertherm Mỹ, nên việc cắt inox 40 mm trở nên khả thi, thậm chí Sơn Vũ còn có thể cắt inox dày lên đến 50mm nếu cắt từ biên vào.

Sơn Vũ dùng nguồn Plasma Hypertherm Maxpro200 của Mỹ cho chất lượng đường cắt cao, giảm độ nghiêng đến mức tối đa, cho đường cắt đẹp, độ nghiêng đường cắt chỉ từ 0 – 3 độ.

Ngoài cắt kim loại dạng tấm, Sơn Vũ còn nhận gia công cắt ống tròn, ống chữ nhật và ống oval bằng máy cắt ống Plasma CNC hoặc Laser CNC. Đường kính ống từ 50-300 mm. Có thể gia công lổ trên ống, cắt giao tuyến ống để ghép các ống lại với nhau theo một góc bất kỳ…

2. Mỏ Cắt Oxy Gas có thể cắt sắt có độ dày từ 8-200 mm

Cắt Gia Công CNC Kim Loại Bằng Mỏ Gas Theo Bản Vẽ

– Ưu điểm: Khi cắt kim loại bằng mỏ cắt Oxy Gas thường cho sản phẩm với đường cắt thẳng đẹp, không bị nghiêng như cắt bằng máy cắt Plasma CNC. Có thể cắt sắt dày từ 8-200mm.

– Nhược điểm: Với mỏ cắt  Oxy Gas thì chỉ có thể cắt gia công sắt (thép carbon) không thể cắt các kim loại khác như inox, đồng thau,… giống máy cắt sử dụng tia Plasma được. Tốc độ máy cắt vì thế cũng chậm hơn khi so sánh với máy cắt Plasma CNC.

3. Máy Cắt Laser CNC có thể cắt sắt, inox, đồng, thau, nhôm…với độ dày lên đến 14mm

Cắt Gia Công CNC Kim Loại Bằng Máy Cắt Laser CNC

– Ưu điểm: Có thể nói cắt laser là phương pháp cắt kim loại tốt nhất hiện nay. Tốc độ cắt nhanh, nhờ sử dụng nguồn laser fiber nên chúng tôi có thể cắt được hầu hết các loại kim loại kể cả kim loại có tính phản quang cao như: đồng, thau nhôm… mà các máy laser CO2 không thể cắt được. Nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt, độ rộng đường cắt cực nhỏ (<0.3mm), đường cắt láng mượt, độ chính xác cao (< = 0.1mm). Cắt xong sử dụng ngay, không cần phải gia công lại.

– Nhược điểm: Nhược điểm của công nghệ cắt bằng tia laser là chi phí cao hơn so với cắt Plasma hay Oxy Gas.

* Lưu ý:

Khi cắt Inox hoặc Nhôm bằng Laser dùng khí Oxy đường cắt đẹp, tuy nhiên vết cắt bị đen do oxy hóa. Phù hợp với các ứng dụng không cần độ thẩm mỹ đường cắt cao hoặc các chi tiết bên trong.

Khi cắt Inox hoặc Nhôm bằng laser dùng khí Nitơ đường cắt đẹp, vết cắt không bị đen. Thích hợp với các ứng dụng cần độ thẩm mỹ cao.

Gia công cắt CNC kim loại ở đâu tốt tại Hà Nội-04

Quy Trình Đặt Hàng Cắt Gia Công CNC Kim Loại Theo Bản Vẽ tại Đỉnh Nguyên

1. Khi có nhu cầu cắt gia công, Quý khách cần chuẩn bị bản vẽ Autocad hoặc Corel

2. Gửi file bản vẽ Autocad (.DWG) hoặc Corel (.CDR) đến địa chỉ  E-Mail:  baogia@quangcaodinhnguyen.com

Quý khách cần nêu rõ loại vật liệu, độ dày, số lượng… và các yêu cầu khác (nếu có). Nếu Quý khách chưa có bản vẽ nhưng có hình chụp hoặc ý tưởng chúng tôi sẽ vẽ theo yêu cầu và có tính phí thiết kế bản vẽ.

3. Ngoài ra Đỉnh Nguyên còn sở hữu thư viện bản vẽ các cửa cổng, lan can cầu thang và vách ngăn CNC để quý khách lựa chọn khi có nhu cầu.

4. Chúng tôi sẽ gửi lại báo giá qua email cho quý khách. Khi cần có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0912 572 519

5. Khách hàng có thể đưa vật liệu đến để cắt hoặc Đỉnh Nguyên có thể cung cấp vật liệu khi có nhu cầu.

6. Tiến hành đặt cọc và cắt thử mẫu để xem trước khi cắt hàng loạt.

7. Thanh toán phần tiền còn lại và nhận hàng tại xưởng của Đỉnh Nguyên. Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi theo địa chỉ quý khách yêu cầu.

Gia công cắt CNC kim loại ở đâu tốt tại Hà Nội-03

VÌ SAO NÊN CHỌN CẮT GIA CÔNG CNC KIM LOẠI TẠI CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐỈNH NGUYÊN

1. Khách hàng chọn chúng tôi là vì Chất lượng, sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm.

2. Chúng tôi là đơn vị chế tạo máy cắt Plasma – Laser – CNC nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ giao hàng, không phải lo lắng máy bị sự cố sẽ làm trễ đơn hàng của quý khách

3. Vì là đơn vị chế tạo, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu cắt gia công phức tạp nhất.

4. Chúng tôi hiểu rằng đôi khi cần cắt mẫu chỉ một vài chi tiết, bạn rất khó để tìm ra nơi nào chịu làm. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng cắt mẫu cho bạn.

5. Với mạng lưới đối tác và khách hàng sâu rộng, chúng tôi tạo ra sự liên kết tốt với nhau để cùng giúp nhau phát triển lớn mạnh. Có những yêu cầu gia công đặc biệt có thể chúng tôi không làm được nhưng các đối tác và khách hàng của chúng tôi có thể làm được, và ngược lại. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được chúng tôi phục vụ hoặc được giới thiệu đến các đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Gửi yêu cầu của bạn

Gửi yêu cầu cho chúng tôi theo form sau

Nhận xét của khách hàng

Khách hàng nổi bật