Giới thiệu

     CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐỈNH NGUYÊN

Được hình thành từ một Cơ sở Quảng cáo Đỉnh Nguyên vào tháng 1/2004 tại Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngày 31/10/2007 Công ty cổ phần quảng cáo & xúc tiến thương mại Đỉnh Nguyên chính thức thành lập trên cơ sở điều lệ công ty cổ phần, được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội phê duyệt và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0401430627 .

Với mục tiêu trở thành một Công ty Quảng cáo có uy tín và tin cậy cho mọi công trình. Quảng cáo Đỉnh Nguyên đã xây dựng một đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, năng động và nhiệt tình. Với hơn 30 nhân sự thì trong mỗi thành viên phải luôn luôn sáng tạo, có trách nhiệm trong công việc. Đặc biệt là trong bộ máy quản lý.

Trong thời gian qua, Quảng cáo Đỉnh Nguyên không ngừng nổ lực phát triển, nâng cao trình độ kỹ thuật, nghiệp vụ để bắt kịp với nhịp độ phát triển của xã hội. Công ty luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực với trình độ cao, cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ trong công việc.

Với nhiều trang thiết bị hiện đại và dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp Quảng cáo Đỉnh Nguyên luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Quảng cáo Đỉnh Nguyên sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, tiến độ thi công cũng như thẩm mỹ và tinh tế trong từng sản phầm, từng công trình.

     Quảng cáo Đỉnh Nguyên chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách ./.

      CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY

Biển chỉ dẫn, biển tên căn hộ các tòa nhà, khu đô thị, bệnh viện.

Biển led: Led ma trận, Led trang trí khu đô thị và trang trí tòa nhà

Chữ mica, Chữ alu, Chữ đồng, Chữ inox, chữ nổi gắn đèn led. Chữ mạ vàng

Biển chức danh để bàn, thẻ tên cài áo, huy hiệu. Biển ăn mòn trên kim loại

Cắt khắc CNC, laser kim loại.

In UV trên mọi chất liệu.

In ấn sách vở, ấn phẩm, tờ rơi, phòng bì, túi..

      TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG & ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

     Quảng cáo Đỉnh Nguyên luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng là trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Với sự hỗ trợ của nhiều máy móc và thiết bị hiện đại cùng với xưởng sản xuất quy mô Quảng cáo Đỉnh Nguyên sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, nhanh chóng và chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Quan trọng hơn cả, chúng tôi luôn coi trọng nguồn nhân lực như là tài sản quý giá nhất. Đây chính là đòn bẩy để phát triển, tạo ra sự khác biệt cũng như bản sắc riêng của Quảng cáo Đỉnh Nguyên.

 

Gửi yêu cầu của bạn

Gửi yêu cầu cho chúng tôi theo form sau

Nhận xét của khách hàng

Khách hàng nổi bật