Tại sao nên sử dụng biển đèn led trong làm biển quảng cáo

26/05/2019
Tại sao nên sử dụng biển đèn led trong làm biển quảng cáo-12

Sự ra đời của đèn LED đã mang đến rất nhiều những sự thay đổi lớn của mọi lĩnh vực. Đặc biệt, trong quảng cáo trực tiếp thông qua các bảng biển, đèn LED đã phát huy và chứng minh những ưu thế vượt trội của mình so với những hình thức truyền thống khác. Chính vì thế, biển quảng cáo đèn LED ngày càng được lựa chọn thông dụng và phổ biến hơn. Vậy có những lý do chính nào khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn áp dụng biển đèn LED như vậy?

1. Biển đèn LED

Biển quảng cáo đèn LED, hay còn gọi là biển đèn led (biển led) là loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ đèn LED nhằm tạo ấn tượng, chuyển tải nhiều thông tin hơn và gây chú ý hơn tới người xem đặc biệt vào buổi tối.

Mặc dù quá trình vận hành của bảng đèn LED có khác biệt là phát sinh thêm chi phí tiền điện nhưng nhờ tiến bộ kỹ thuật mà bóng đèn LED hiện nay siêu tiết kiệm điện nên chúng đang là xu hướng được ưa chuộng trong việc xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường biển quảng cáo đèn LED được chia thành 3 loại là: biển quảng cáo đèn led vẫy, ma trận, và biển đèn huỳnh  quang

Tại sao nên sử dụng biển đèn led trong làm biển quảng cáo-03

2. Tại sao nên sử dụng biển quảng cáo đèn LED

2.1 Chi phí tiết kiệm

So với các loại đèn chiếu sáng thông thường như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang… thì đèn LED cho phép tiết kiệm từ 20 đến 30% điện năng tiêu thụ khi cho hoạt động trong cùng một lượng thời gian. Nhu cầu ánh sáng của các loại biển quảng cáo khác so với nhu cầu áp dụng vào các trường hợp khác về tính chất, tức là mức độ sáng không cần quá mạnh, mà chỉ cần đủ gây chú ý. Chính vì thế mà đèn LED vô cùng phù hợp để áp dụng trong tình huống này. Hơn nữa, tuổi thọ của loại đèn này nói chung có thể lên đến 4 năm sử dụng, do vậy đó là một sự đầu tư rất lâu dài và tiết kiệm.

2.2 Thiết kế đơn giản

Nhờ kích thước nhỏ, nên việc tập hợp nhiều các bóng đèn LED lại với nhau tạo nên một tấm biển bảng quảng cáo cho phép chúng ta có thể tự do sáng tạo và lựa chọn vô số những hình thức thể hiện khác nhau cho tấm biển. Cùng với đó là màu sắc thể hiện đa dạng, hoàn toàn có thể xen kẽ để cuối cùng tạo nên những “bức tranh” nhiều màu sắc hơn. Đó chính là ưu điểm mà các loại đèn khác không có được.

Tại sao nên sử dụng biển đèn led trong làm biển quảng cáo-01

2.3 An toàn và thân thiện

Đèn LED có cấu tạo vỏ nhựa chứ không phải thủy tinh, nên chúng rất nhẹ và không gây nguy hiểm nếu có biến cố xảy ra. Hơn nữa, việc lắp đặt hay thay thế các loại bóng này cũng rất đơn giản mà không nhất thiết phải cần đến những thợ kỹ thuật yêu cầu về chuyên môn cao. Bóng đèn LED tỏa nhiệt lượng khá thấp nên chúng khá thân thiện với môt trường và con người.

2.4 Biển quảng cáo đèn LED có khả năng tùy biến tốt

Bạn hoàn toàn có thể tùy biến thay đổi nội dung trên những tấm bảng đèn LED mỗi khi có nhu cầu. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản phí không nhỏ cho mỗi lần thay đổi biển bảng. Việc thay đổi này cũng rất đơn giản mà bạn có thể tự mình cài đặt.

Bên cạnh đó, biển quảng cáo đèn LED còn có khả năng hiển thị hình động, âm thanh… giúp tấm biển trở nên sinh động và bắt mắt, gây chú ý và ấn tượng hơn. Bảng đèn LED có thể nổi bật cả ở ban ngày và ban đêm.

Trên đây là những thông tin về ưu điểm vượt trội của biển đèn led. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn!

Gửi yêu cầu của bạn

Gửi yêu cầu cho chúng tôi theo form sau

Nhận xét của khách hàng

Khách hàng nổi bật