Ưu điểm của chữ Mica định hình là gì

27/05/2019
Ưu điểm của chữ Mica định hình là gì-11

Chữ Mica định hình là một trong những mẫu bảng biển quảng cáo rất được ưa chuộng trên thị trường. Đây là mẫu bảng biển quảng cáo tạo nên sự sang trọng nổi bật cho các cửa hàng, công ty,… của bạn. Nếu bạn đang có ý định làm biển quảng cáo thì hãy tham khảo ngay thông tin về biển quảng cáo này trong bài viết dưới đây nha

1. Chữ mica định hình

Chữ Mica định hình là sự tiến bộ trong khoa học kỹ thuật tạo ra công cụ, nguyên liệu mới cho ngành in ấn quảng cáo. Chữ mica  là sản phẩm mới được đón nhận như một hiện tượng mới, ưu tú, vượt trội trong giới sản xuất sản phẩm chữ, logo cần độ tinh xảo cao.

Là nhà sản xuất quảng cáo, là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đưa sản phẩm mới vào ứng dụng, Đỉnh Nguyên tin rằng có thể tạo ra những sản phẩm thu hút, đẳng cấp, tạo nét khác biệt thương hiệu của Quý khách hàng.

Chữ mica định hình hay còn được các đơn vị làm biển quảng cáo gọi với cái tên : Chữ đổ mica, Chữ đổ nhựa, Chữ đúc, Chữ Hàn Quốc…

Ưu điểm của chữ Mica định hình là gì-02

Ưu điểm

– Tinh xảo và đẳng cấp luôn là những từ ngữ được những đơn vị quảng cáo dành để nói về chữ mica định hình mỗi khi nhìn tật mắt.

-Siêu bền vì nó chính là sản phẩm mica, Siêu sáng vì nguyên liệu từ mica nguyên chất 100%, thách thức với thời gian, thời tiết vì màu sắc cũng được tạo ra từ mica nguyên chất.

– Đa dạng màu sắc:  bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica cũng có thể sáng tạo với nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá, màu xanh nước biển, màu tím, màu cam,… Với những màu đậm nhạt khác nhau bạn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn. Bề mặt mica bóng bẩy, mịn, trơn, đều màu, mang tính thẩm mỹ cao.

– Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica có thể kết hợp được với đèn thắp sáng, đèn led để tăng thêm vẻ đẹp, thu hút ánh nhìn của khách hàng. Bên cạnh đó, biển hiệu chữ Mica rất dễ dàng vận chuyển và thi công, thuận tiện cho những bảng quảng cáo lắp đặt ở trên cao.

– Ngoài ra, giá thành của bảng hiệu chữ Mica cũng phải chăng, vừa túi tiền của nhiều doanh nghiệp ngay cả những doanh nghiệp nhỏ.

Ưu điểm của chữ Mica định hình là gì-01

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật và sự ưu ái của khách hàng dành cho bảng hiệu chữ mica định hình thì nó vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như:

– Màu của mica tuy sặc sỡ nhưng nhanh chóng bị phai, đòi hỏi phải thay đổi thường xuyên để đảm bảo được độ tươi sáng của bảng quảng cáo.

– Chữ nổi được gắn lên bề mặt của bảng quảng cáo mica dễ bị rơi gãy do yếu tố thời tiết, mưa gió mạnh hoặc quá nắng cũng có thể làm ảnh hưởng đến bảng hiệu quảng cáo.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin về ưu nhược điểm của bảng biển chữ Mica định hình. Nếu bạn đang băn khoăn có nên lựa chọn bảng biển chữ Mica định hình hay không. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0912 572 519 để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Gửi yêu cầu của bạn

Gửi yêu cầu cho chúng tôi theo form sau

Nhận xét của khách hàng

Khách hàng nổi bật